TRANG CHỦ   SƠ ĐỒ WEBSITE   LIÊN HỆ 
Tin tức
Khoa học & công nghệ
Phóng sự - Chuyên đề
Kinh tế xã hội


Số lượt truy cập:
54245256

 
  NHÂN VẬT - SỰ KIỆN >> Phóng sự - Chuyên đề
Màu xanh trên công trường thủy điện Trung Sơn
Công trường thủy điện Trung Sơn đóng trên địa bàn xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Giữa nơi núi rừng đầy nắng và gió còn nhiều hạn chế về điều kiện cho các hoạt động vui chơi giải trí, nhưng không vì thế mà nơi đây kém phần thi vị. Về thủy điện Trung Sơn hôm nay không chỉ có màu xanh của núi rừng mà khuôn viên sống và làm việc của cán bộ, công nhân đang được bao phủ những màu xanh tươi mát.
Xem tiếp

Thắng thời tiết, vượt tiến độ tại thủy điện Trung Sơn
Hàng ngàn công nhân đang chiến thắng cái khắc nghiệt của thời tiết để thi công thủy điện Trung Sơn tại thung lũng Co Me (xã Trung Sơn, H.Quan Hóa, Thanh Hóa). Không chỉ vượt tiến độ, đây còn là dự án kiểu mẫu về an toàn lao động trên công trường.
Xem tiếp

Hối hả trên công trường Thủy điện Trung Sơn (16/07/2013)

   Với quyết tâm của cả chủ đầu tư và các đơn vị thi công, vượt lên những khó khăn của đặc thù địa chất, địa hình và khí hậu, đến nay công trình Thủy điện Trung Sơn đã và đang bám sát tiến độ.

Theo EVN EIC

   Mời xem Video clip phóng sự: Tại đây

Xem tiếp

Công trình thủy điện Đồng Nai 4 một bước phát triển của Công ty CP xây dựng 47
     Tôi đến với công trình thủy điện Đồng Nai 4 từ một ngẫu hứng bất chợt. Hôm ấy tại phòng làm việc của anh Nguyễn Lương Am-Tổng giám đốc công ty cổ phần xây dựng 47, tôi tình cờ gặp một người đàn ông độ tuổi ”U55”. Một người bình thường như bao người nhưng buộc tôi phải chú ý khi nghe anh Am giới thiệu: “Đây là kỹ sư Nguyễn Văn Tôn, Phó Tổng giám đốc công ty 47, chỉ huy trưởng công trường  thủy điện Đồng Nai 4”. Sau cái bắt tay thân thiện, anh Tôn niềm nở mời: “Sáng mai tôi lên công trình, nếu rảnh, mời anh lên thăm cho biết”. Sẵn “máu” phiêu lưu nên tôi “gật” luôn. Thế là ngay sáng hôm sau chúng tôi lên đường trực chỉ Đăk Nông.
Xem tiếp
Thông báo tuyển dụng lao động đợt 2 năm 2018

Ông Hồ Đình Phong thay ông Trần Đức Dương giữ chức vụ chủ tịch HĐTV công ty con là Công ty TNHH Nông nghiệp xanh Măng Đen theo nghị quyết số 1204/NQ-HĐQT ngày 11/08/2018 của Hội đồng Quản trị.

Miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Trần Đức Dương theo nghị quyết số 1203/NQ-HĐQT ngày 11/08/2018 của Hội đồng Quản trị.

Thông báo kết quả thanh lý thiết bị đợt 2 năm 2018

Nghị quyết về việc đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh

Biên bản kiểm phiếu xin ý kiến cổ đông bằng văn bản

Báo cáo tài chính hợp nhất Quý 2 năm 2018

Báo cáo tài chính Quý 2 năm 2018

Văn bản gửi cổ đông để làm rõ việc nợ thuế của Công ty trong danh sách do Cục thuế Bình Định công bố ngày 19/07/2018.

 

Trang chủ   Sơ đồ website   Liên hệ
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 301/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hóa Thông tin cấp ngày 13/07/2007
Bản quyền © Công ty cổ phần xây dựng 47. Đc: 08 Biên Cương - TP Quy Nhơn. Tel: (056) 3522166. Fax: (056) 3522316