TRANG CHỦ   SƠ ĐỒ WEBSITE   LIÊN HỆ 
Tin tức
Khoa học & công nghệ
Phóng sự - Chuyên đề
Kinh tế xã hội


Số lượt truy cập:
53365056

 
  NHÂN VẬT - SỰ KIỆN >> Tin tức
Nghiệp Đoàn Global Staffing (Nhật Bản) đến thăm và làm việc tại công ty Cổ phần Xây dựng 47
31/5/2016 10:09:12 AM

Ngày 26.05.2016, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng 47 đã vinh dự đón tiếp Nghiệp Đoàn Nhật Bản Global Staff đến thăm và làm việc tại Công ty.


Ông Nguyễn Lương Am ( Áo trắng, ngồi giữa, tay trái )- Chủ tịch HĐQT Công ty tiếp và làm việc với Nghiệp Đoàn tại văn phòng tổng Công ty

Tiếp và làm việc với Đoàn có Ông Nguyễn Lương Am – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, Ông Nguyễn Văn Phúc -Phó Tổng Giám đốc Công ty, Giám đốc Trung tâm dạy nghề Du lịch & Xuất khẩu lao động Bình Định và Ông Phạm Văn Lịch -Trưởng Phòng Xuất khẩu lao động.

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Lương Am đã giới thiệu về hoạt động đào tạo và đưa người lao động sang Nhật làm việc của Công ty. Về phía Nghiệp Đoàn Global, mong muốn được hợp tác với Công ty mở văn phòng đại diện tại Việt Nam để hợp tác đưa người lao động sang Nhật làm việc. Ông Nguyễn Lương Am - đánh giá cao những thiện chí hợp tác của Nghiệp Đoàn, đồng thời cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Nghiệp đoàn xúc tiến đào tạo và đưa người lao động xuất cảnh sang Nhật.

Trước đó, Đoàn công tác đã có buổi tham quan, tìm hiểu về hoạt động đào tạo, tham khảo giáo án, giáo trình tiếng Nhật đang giảng dạy cho các thực tập sinh kỹ năng theo học tại Trung tâm. Hai bên đã thảo luận và trao đổi đưa ra các phương pháp đào tạo hiệu quả, theo đó chú trọng thực hành giao tiếp, tập cách phản xạ nhanh với các hiệu lệnh thường sử dụng trong công việc, … giúp các bạn làm quen với công việc và phong cách của người Nhật trước khi sang Nhật làm việc.

 


Nghiệp đoàn Global Staffing tham quan lớp học Tiếng Nhật tại Trung tâm dạy nghề.

 


Buổi làm việc giữa Nghiệp đoàn Global Staffing và Ban lãnh đạo Trung tâm dạy nghề

 

Như vậy, từ đầu năm đến nay đã có nhiều Nghiệp Đoàn Nhật Bản đến Công ty Cổ phần xây dựng 47 để tìm kiếm cơ hội hợp tác trong lĩnh vực xuất khẩu lao động – cho thấy xuất khẩu lao động Nhật Bản đang phát triển mạnh tại Bình Định, đây là cơ hội cho người lao động có được công việc với thu nhập cao đồng thời học hỏi kinh nghiệm làm việc từ đất nước phát triển như Nhật Bản.

Nguồn:www.daynghebinhdinh.edu.vnCÁC TIN KHÁC
Thông báo về việc gửi phiếu xin ý kiến cổ đông bằng văn bản

Thông báo mời tham gia chào giá cạnh tranh thanh lý thiết bị Xe máy đợt 2 năm 2018

Thành lập Công ty TNHH Một thành viên An Phước

Tờ trình xin ý kiến cổ đông bằng văn bản thông qua việc bổ sung ngành nghề kinh doanh.

Bổ nhiệm cán bộ theo các Nghị quyết của HĐQT công ty

Miễn nhiệm chức vụ Trưởng phòng TCHC đối với ông Nguyễn Quang Cang, bổ nhiệm ông Hồ Văn Thùy giữ quyền Trưởng phòng TCHC đến 30/07/2018.

Ký hợp đồng kiểm toán và báo cáo tài chính năm 2018

Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến cổ đông thông qua việc bổ sung ngành nghề cung ứng và quản lý nguồn lao động, dịch vụ đưa NLĐ đi làm việc ở Nước ngoài

Quy chế Phân công, phân cấp và mối quan hệ giữa HĐQT và Ban Tổng Giám đốc trong điều hành Doanh nghiệp

 

Trang chủ   Sơ đồ website   Liên hệ
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 301/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hóa Thông tin cấp ngày 13/07/2007
Bản quyền © Công ty cổ phần xây dựng 47. Đc: 08 Biên Cương - TP Quy Nhơn. Tel: (056) 3522166. Fax: (056) 3522316