TRANG CHỦ   SƠ ĐỒ WEBSITE   LIÊN HỆ 
Tin tức
Khoa học & công nghệ
Phóng sự - Chuyên đề
Kinh tế xã hội


Số lượt truy cập:
52094586

 
  NHÂN VẬT - SỰ KIỆN >> Tin tức
CÔNG TRÌNH THUỶ ĐIỆN ĐỒNG NAI 4
1/9/2007 2:14:00 PM

QUYẾT TÂM CHẶN DÒNG VÀO THÁNG 4/2007

 

Phan Thanh Nhàn
(Phó phòng KH - KT Ban điều hành công trường thủy điện Đồng Nai 4)

 

Công trình thuỷ điện Đồng Nai 4 với công suất lắp máy 340 MW, khi hoàn thành hòa vào hệ thống lưới điện Quốc gia, hàng năm sẽ cung cấp khoảng 1.109 triệu KWh điện. Đây là một công trình thuỷ điện lớn với chiều cao đập 128m, khối lượng hơn 1,5 triệu m3 bê tông và được xây dựng với công nghệ Bê tông đầm lăn (RCC). Công ty cổ phần xây dựng 47 nhận nhiệm vụ thi công Đập chính, Cống dẫn dòng và cũng là đơn vị Đứng đầu tổ hợp các nhà thầu tham gia xây dựng công trình.

 

Theo tổng tiến độ thi công công trình đã được phê duyệt, để đảm bảo mục tiêu chặn dòng, xử lý lòng sông, hạng mục Cống dẫn dòng phải được hoàn thành vào tháng 4/2007. Với khối lượng còn lại rất lớn: 14.000m3 bê tông, thì đây là nhiệm vụ quan trọng của toàn thể CBCNV Công ty nói chung và Công trường Đồng Nai 4 nói riêng. Để đảm bảo tiến độ đề ra, Công ty cổ phần xây dựng 47 đã tập trung huy động thiết bị, nhân lực và thi công tăng ca liên tục. Ban điều hành công trường cùng Phòng KH-KT công trường đã lập kế hoạch, tiến độ thi công tuần để theo dõi và chỉ đạo kịp thời.

 

Ban điều hành công trường đã động viên một nửa CBCNV đang làm việc tại công trường ở lại trực và thi công trong dịp tết nguyên đán Đinh hợi. Ông Lê Xuân Hỷ - Phó Tổng giám đốc công ty, Giám đốc điều hành công trường cũng đã ở lại ăn tết cùng anh em công nhân và chỉ huy thi công trong dịp tết. Anh Nguyễn Thanh Thương, quê ở Quảng Ngãi - Kỹ sư GSTC nói ”Đây là lần đầu tiên tôi ăn tết xa nhà, hơi nhớ nhà một chút, nhưng để đảm bảo mục tiêu chung của công trình, tôi cũng như toàn bộ CBCNV trên công trường sẽ cố gắng thi công trong dịp Tết đạt hiệu quả cao, đây là cái tết đáng nhớ và thực sự ý nghĩa ”

 

Với sự quan tâm, đầu tư đúng mức của lãnh đạo công ty cùng tinh thần trách nhiệm cao của tập thể CBCNV tại công trường, chúng tôi tin rằng Công trường Đồng Nai 4 sẽ thi công công trình đảm bảo tiến độ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.CÁC TIN KHÁC
Bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Dũng người phụ trách quản trị công ty giữ nhiệm vụ Người công bố thông tin

Nghị quyết bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Dũng giữ nhiệm vụ người phụ trách quản trị công ty

Bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Dũng làm người phụ trách Quản trị công ty thay ông Trần Dức Dương

Bổ nhiệm ông Trần Đức Dương giữ chức danh Phó Tổng giám đốc công ty CPXD 47 kể từ ngày 07/05/2018

Miễn nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc công ty đối với ông Nguyễn Văn Phúc

Miễn nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc công ty đối với ông Huỳnh Khế

Miễn nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc công ty đối với ông Trần Đình Liễn

Thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần thứ 18

Báo cáo tài chính hợp nhất Quý 1 năm 2018

 

Trang chủ   Sơ đồ website   Liên hệ
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 301/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hóa Thông tin cấp ngày 13/07/2007
Bản quyền © Công ty cổ phần xây dựng 47. Đc: 08 Biên Cương - TP Quy Nhơn. Tel: (056) 3522166. Fax: (056) 3522316